สอบถาม

ฝากท้องกับคลีนิค ครั้งแรกมีค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ

2 ตอบกลับ

เรา1400 ค่ะ ค่าตรวจเลือด ค่ายาบำรุงเลือด ค่ายาบำรุงแคลเซียม ค่าอัลตราซาวนด์

บ้านนี้ไปคลินิกครั้งแรกเสีย 640 ค่ะ ค่าซาวด์400 ค่ายา240จ้า ฝากพิเศษนะคะ 😊