ฝากท้องกับคลีนิค

ฝากท้องกับคลีนิคต้องเตรียมเอกสารไรมังค่ะ

1 ตอบกลับ

แค่บัตรประชาชนค่ะ บางคลีนิคก็ถามแค่ชื่อ - เบอร์โทร เลขบัตรประชาชนเพื่อรับสมุดฝากครรภ์ค่ะ

8mo ago

แล้วแต่คนค่ะแม่ ส่วนตัวเราเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดคุณหมอให้ยามาพิเศษ 1300 เลยค่ะ บางคนก็ไม่ถึงพันค่ะ ถ้ามีตรวจเลือดด้วยประมาณ 1000++