ขอถามแม่ๆอยู่ฝั่งธน

ฝากท้อง คลอดโรงบาลไหนดีค่ะ

38 ตอบกลับ

ตอนแรกฝากคลินิกพิเศษศิริราชกีบ อ.หมอค่ะ แต่ช่วงนี้คลินิกพิเศษปิด เลยมาฝาก รพ ใกล้ๆบ้านที่วิชัยเวชหมองแขมแทนค่ะ

เกษมราษฎร์ บางแค เพราะใกล้บ้าน เลือกหมอวิมลรัตน์ มีประสบการณ์เยอะ คุณหมอที่หาตอนเป็นเนื้องอกในมดลูกก็แนะนำ

เราฝากศิริราชในเวลา หมอเก่ง จริงๆรอคิวไม่นานนะคะ เราฝากแต่เริ่มต้น ตอนนี้ 33week. ใช้เวลารวมรับยาประมาณ2 ชม. ค่ะ

พญาไท3มั้ยค่ะ หรือไม่ก็ศิริราชคลีนิคพิเศษ ต้องเลือกอ.หมอดีๆว่าท่านไหนทำคลอดให้ บางท่านให้หมอเวรทำค่ะ

บ้านนี้ฝากจุฬาค่ะ รพ.รัฐ แต่สะอาดมาก เพื่อนสนิทก็คลอดที่นี่ รพ.ดูแลดีค่ะ ไม่ช้า สะอาดรวดเร็วดีค่ะ

แม่ๆเลือก รพ ใกล้บ้านก่อนดีกว่าค่ะ ช่วงนี้ไวรัสระบาด แต่ถ้าเหตุการณ์ปกติแนะนำ รพ ศิริราชค่ะ

เราคลอดน้องที่บางปะกอกค่ะ มีเยี่ยมบ้านหลังคลอดด้วย บริการก็ดี๊ดี ห้องเดี่ยวกว้างขวางค่ะ

5y ago

ทักไลน์ได้ค่า talaliew

ศิริราช กับจุฬาหมอไม่รับฝากท้องแล้วค่ะ เพิ่งโดนยกเลิกฝากท้องมาหมาดๆเลยค่ะ

4y ago

แอบมาถามด้วยค่ะ เฉพาะนอกเวลามั๊ยคะ เราฝากในเวลายังนัดปกติอยู่นะคะ

บ้านนี้คลอดที่ โรงพยาบาลสุขสวัสดิ์ คะค่าคลอดก้อไม่แพงคะผ่าคลอดคะ

ศิริราชค่ะ เราอยู่นน แต่ก็ฝากศิริราช มั่นใจเชื่อหมอที่นี่ค่ะ