ขอถามแม่ๆอยู่ฝั่งธน

ฝากท้อง คลอดโรงบาลไหนดีค่ะ

38 ตอบกลับ

ขอบคุณทุกคอมเม้นนะค่ะ โพสถามตอน8w ตอนนี้27wแล้วคะ

ขอบคุณแม่ๆทุกคนคะ คลอดแล้ว น้องได้4เดื่อนแล้วคะ

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ น้องผู้หญิงคะ

บ้านนี้เลือกสะดวกใกล้บ้านค่ะ รพ.เจ้าพระยา

ศิริราช​ค่ะพยาบาล​ดูแล​เอาใจใส่​ดีมาก​

เอาที่ไปมาสะดวก​คะ​ ใกล้บ้านเป็นหลักคะ

ศิริราชค่ะ แนะนำ อ ชานนท์น่ารักมากกก

โรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ค่ะ

เราอยู่ นน ฝาก พญาไท 3 ตรงบางแค ค่ะ

รพ.ใกล้บ้าน ที่สะดวกค่ะ

โรงพยาบาลสุขสวัสดิ์คะ

5y ago

ต้องคุยกับร.พ.คะ บ้านนี้ผ่าคลอดไม่แพงคะนอนร.พ.2วันคะ