นมผงเสริมแบบไหนดี

แม่ๆจ๊ะ สอบถามค่ะ ถ้าให้ลูกกินนมผง ให้กินยี่ห้อไหนดีคะ น้อง20วัน #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ให้นมบุตร #นมเสริม

9 ตอบกลับ

น้อง 20 วันเองทำไหมรีบเสริมนมผงค่ะ ลูกไม่เข้าเต้าบ่อยๆ นมอาจจะหายไปเรื่อยๆนะค่ะ ช่วงนี้น่าจะให้น้องกินนมแม่ก่อนจะได้มีภูมิคุ้มกัน

ลูกบ้านนี้กินHi-Qตั้งแต่อายุ20วันเหมือนกันคะ น้อฃไม่มีปัญหาอะไรเลยนะคะ ถ่ายดี ท้องไม่อืด ตอนนี้ 1 ขวบ 9 เดือน แล้วก็ยังไม่เปลี่ยนเลยคะ

3y ago

แม่มีรูปกล่องมั้ยคะ จะได้ไปซื้อถูก กินเอ็นฟาเหมือนถ่ายยากค่ะ

น้องได้1เดือน6วัน คุณหมอแนะนำไฮคิวซุปเปอร์โกลพลัสค่ะ แม่สั่งมาเรียบร้อยแล้วของกำลังมา😂 ตอนนี้น้ำนมแม่ไม่พอเลยต้องพึ่งนมผง

3y ago

ระหว่างรอเมื่อวานแม่ให้น้องกินแบบธรรมดาค่ะ กล่อง500กว่า พิกัดโลตัสเล็ก

ลองซื้อตัวทดลองมาค่ะ เผื่อน้องแพ้ตัวไหน จะได้ไม่ต้องเสียเงินเยอะค่ะ

ไฮคิวซุปเปอร์โกลด์ค่ะ ลูกไม่ค่อยป่วยนะค่ะสุขภาพแข็งแรงดี

ไฮ-คิวเหมือนกันค่ะ..นมแม่ไม่พอเลยต้องเสริมช่วย...

บ้านนี้เสริมไฮคิวซุปเปอร์โกลด์

แบบนี้เลยคะแม่ เป็นสูตร1

S26 goldค่า