ฉีดยา

ฝากครรภ์หมอจะฉีดวัคซีนให้ทั้งหมดกี่เข็มคะ

21 ตอบกลับ

2 คะ ไข้หวัดใหญ่และคอตีบบาดทะยักไอกรน คะ

บ้านนี้3เข็มค่ะตอนท้อง2เข็มตอนคลอด1เข็ม

7.5เดือน มีไข้หวัดใหญ่กับบาดทะยักค่ะ

ตอนท้อง​1เข็ม​ค่ะ​รอฉีดอีกเข็ม

บ้านนี้เข็มเดียวค่ะไข้ใหญ่

เราฉีดบาดทะยัก แค่นั้น

บ้านนี้ 2เข็มค่ะ

บ้านนี้2เข็มค่ะ

3เข็มค่ะ