ฝากครรภ์เมื่อไหร่ดีคะ

ฝากครรภ์ราคาประมาณ 5000-6000 คือแพงหรือเปล่าคะ

42 ตอบกลับ

เราเริ่มแรก4000 ครั่งต่อไป1300-1500 แต่ล่ะเดือนไม่เท่ากัน เอกชลบริการดีคนน้อยแต่ก็ไม่ต่างจากคลินิคหรอกค่ะ

ของเราใช้บัตร30ตอนแรกกะจะฝากพิเศษแต่ค่าใช้จ่ายเยอะด้วยสำหรับเราไม่แพงนะคะบางที่หมื่นอัพขึ้นไป

เราฝากคลีนิคทำทุกอย่าง เจาะเลือด ตรวจอัลตราซาวด์เริ่มต้น1500 ต่อไปครั้งละ500ถ้ามีฉีดวัคซีนก็800ค่ะแม่

2y ago

คลินิกที่ไหนคะ

เราฝากครั้งแรกที่ รพ.จุฬา ไปครั้งแรกได้ฝากพร้อมตรวจเลือดสามี-เรา ประมาน3พันกว่าได้ค่ะ

ปกตินะคะ นี่ฝากรพ.เอกชนครั้งแรก4200 ค่ะ ไม่รวมตรวจเลือดคุณพ่อค่ะ ถ้ารวมก้อน่าจะเกือบ6000

2y ago

ของเราตรวจทั้งพ่อและเเม่ค่ะแต่เราไม่ประสบการณ์เลยมาหาข้อมูลก่อนค่ะ

บ้านนี้ฝากครรภ์ เจาะเลือดแม่ พร้อมยามากิน 1900 ค่ะ ถ้า5-6000ส่วนตัวคิดว่าแพงมากค่ะ

2y ago

เราก็คิดว่าแพงค่ะ มาหาข้อมูลก่อนฝากจริงค่ะ

แพงค่ะ บ้านนี้ฝากคลีนิคครั้งแรก 1,200฿ ครั้งต่อไป 700 บาทรวมซาวน์ 3 มิติด้วยค่ะ

ส่วนตัวฝากใช้ประกันสังคมค่ะ แต่สำรองจ่ายก่อนฝากรพ. พระมงกุฎเกล้าค่ะ

บ้านนี้ฝากรพ.รัฐ1790ค่ะรวมๆค่าตรวจเลือดค่าต่างๆครั้งเเรกประมาณ2800บาทค่ะ

ของเราครั้งแรก พันนิดๆ ครั้งต่อไปตรวจเลือดประมาณไม่เกิน 2,000 คะ