ฝากครรภ์เมื่อไหร่ดีคะ

ฝากครรภ์ราคาประมาณ 5000-6000 คือแพงหรือเปล่าคะ

42 ตอบกลับ

แอบแพงนะคะ ราคาเหมือนฝากรพ.เอกชน อินเตอร์เลยมั้งคะเนี้ย

2y ago

5555 ใช่มั้งคะ มาหาข้อมูลกับเเม่ๆก่อน

แล้วแต่โรงพยาบาลค่ะ คุณแม่มีสิทธิประกันสังคมไหมค่ะ

คุณแม่หมายถึงฝากคลอดใช่ไหมคะ ถ้าฝากคลอด 5,000-6,000 ไม่แพงค่ะ

2y ago

ไม่ค่ะ ฝากครรภ์เฉยๆเลยค่ะ

ถ้าไม่ใช่ราคาเหมาตลอดการตั้งครรภ์ถือว่าแพงมากๆค่ะ

2y ago

เราก็หาเเพ็กเหมาอยู่ค่ะ แต่มันไกลบ้านค่ะ ไม่ค่อยสะดวก

เราฝาก รพ.เอกชนครั้งแรก เจาะเลือดพ่อแม่ 3200นะคะ

ถ้างั้นโรงบาลรัฐจะถูกกว่าคลีนิกคะ แต่อาจรอนาน

2y ago

ยังลังเลอยู่เลยค่ะ ว่าจะเข้าปรึกษาหลายๆที่ก่อนค่ะ

แพงอยู่นะคะ บ้านนี้ไปฝาก 26×× ค้ะ ฝากคลีนิค

แพงค่ะแม่ฝากพิเศษที่คลินิกอยู่ที่3-4000เองค่ะ

2y ago

มีเเนะนำไหมคะ คุณแม่อยู่แถวไหนคะ

5-6000นี่คือค่าฝากพิเศษใช่ไหมคะแม่

2y ago

ไม่แพงนะคะ เราฝาก รพ.บีแคร์ แจ้งเราตอนแรก 7000 จ่ายจริง 4700

แนะนำฝากที่จุฬา ครั้งละ100฿