ฝากครรภ์คลินิกแต่คลอดโรงพยาบาลรัฐ

อยากทราบว่าฝากพิเศษคลินิก6000แล้วไปคลอดโรงพยาบาลรัฐส่วนตัวมีประกันสังคมโรงพยาบาลนั้นวันคลอดจะต้องสำรองจ่ายเท่าไหร่เพื่อเบิกประกันสังคมคะ

1 ตอบกลับ

ประมาท1-3.5หมื่นบาทแล้วแต่ว่าคลอดแบบใหน และสามารถเบิกได้รวม15,000บาท