ฝากท้องประกันสังคมคลอดรพ.รัฐได้ไหม

ฝากครรภ์ที่รพ.ประกันสังคม แต่ไปคลอดที่รพ.รัฐได้ไหมค่ะ ต้องเตรียมอะไร อย่างไรบ้าง ตอนนี้ท้องได้36Wแล้วค่าาา ขอคำแนะนำหน่อยน่ะค่ะ แล้วมีรพ.รัฐไหนรับฝากภรรค์ตอนไกล้คลอดบ้างค่ะ??

1 ตอบกลับ

สิทธิประกันสังคมคลอดที่โรงพยาบาลไหนก็ได้หมดค่ะ เพราะเราสำรองจ่ายเองทั้งหมด 36วีค แล้วแนะนำให้ไปฝากต่อ รพ. ที่อยากจะคลอดนะคะ เอกสารสมุดสีชมพูยื่นฝากต่อได้เลยค่ะ