แม่ๆ ฝากครรภ์ที่รพ. ประกันสังคม หรือที่ไหนกันบ้างคะ

พอดีหมอที่รพ.ประกันสังคมเพิ่งตรวจเจอว่าท้อง เลยให้กลับมาคิดเรื่องฝากครรภ์ว่าจะฝากที่ไหน ในใจอยากคลอดที่ รพ.ศิริราช แต่ไม่ใช่รพ.ประกันสังคม เลยอยากถามแม่ๆว่า ส่วนใหญ่แม่ๆ ฝากครรภ์ที่รพ.ไหนคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากคลินิค แต่จะฝากพิเศษแล้วคลอดรพ.รัฐค่ะ อยู่ต่างจังหวัด ไม่มีรพ.ให้เลือกมากนัก รพ.เอกชนดีๆก็ไกลข้ามจังหวัดเลยค่ะ เผื่อฉุกเฉินกลัวไปคลอดไม่ทันค่ะ😅

บ้านนี้ประกันสังคม รพ.รัฐ แต่ฝากท้องและคลอดที่ รพ.เอกชนค่ะแม่