ผ่าคลอดแต่ท้องยังใหญ่อยู่มีวิธีไหนทำให้ท้องยุบมั้ยค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยน่ะค่ะ

2 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็จะค่อยๆยุบนะคะ ผ่าคลอดมาใหม่ๆแม่บ้านนี้ท้องก็ยังใหญ่อยู่ค่ะ ผ่านไปสักพักท้องก็ยุบลงค่ะ

ผ่าคลอดนานแค่ไหนแล้วคะ ปกติจะค่อยๆยุบแต่ถ้าใส่ผ้ารัดหน้าท้องไว้ตลอดจะช่วยให้ยุบเร็วขึ้นค่ะ