ขอสอบถามหน่อยน่ะค่ะ คุณแม่ท้องเลือดซีดต้องกินอะไรบำรุงบ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยน่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

กินอาหารครบ5หมู่เลยค่ะน้ำแดงเฮรูบอยค่ะชงแบบหวานอ่อนๆจะช่วยให้เลือดแล่นดีค่ะ