ตั้งท้องครรภ์แรก ฝากครรภ์ที่ไหนดี

ฝากครรภ์ที่คลินิกหรือโรงพยาบาลดีกว่าคะ มีเรื่องปรึกษาแพทย์หลายอย่างเลยค่ะ รู้สึกเครียด

2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นคลินิกก็จะเร็วหน่อยค่ะ ส่วนรพ.ถ้าเป็นรัฐอาจจะไม่ค่อยได้อะไร แนะนำเป็นรพ.เอกชนดีสุดค่ะ คลินิกรองลงมา

บ้านนี้ฝากคลีนิกค่ะ มีอะไรสงสัย สามารถสอบถามปรึกษาหมอได้ จากสถานการณ์ช่วงนี้แม่ไม่ค่อยอยากเข้ารพ.ค่ะ 😅