ฝากครรภ์ที่ไหนดี มีที่ไหนแนะบ้างไหมคะ เอาที่หมอเก่งๆ อุปกรณ์ครบๆอ่ะค่ะ

ฝากครรภ์ที่ไหนดี คุณแม่ส่วนใหญ่ไปฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลหรือคลินิกไหนกันคะ

9 ตอบกลับ

ถ้าจะให้บริการดีและคุณแม่ไม่มีปัญหาเรื่องค่าใช้จ่ายก็ต้องรพ.เอกชนเลยค่ะ ส่วนรพ.รัฐที่ใหญ่ๆก็จะมีพวกอุปกรณ์ครบครันอยู่แล้ว แต่ตอนหมอนัดทีนึงก็จะรอนานเพราะคนเยอะ ถ้าฝากที่คลินิกก็จะได้ซาวด์ทุกเดือนอยู่แล้ว ถ้าเราต้องการให้หมอไปทำคลอดให้ก็ต้องฝากพิเศษค่ะ คุณแม่ลองหาข้อมูลและตัดสินใจดูนะคะ

แต่ละที่ไม่เหมือนกันค่ะ ขึ้นอยู่ว่าคุณแม่อยู่ ทร่ไหน จ. อะไร อ.อะไร ลองสืบค้นข้อมูลดูนะคะ ถ้าอยากฝากพิเศษที่ดีที่สุด แนะนำ รพ.เอกชนเลยค่ะ แต่ราคาจะสูงหน่อย รองลงมาคลินิกค่ะ

ตอนท้อง เราฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลพญาไทย 2 ค่ะ

โรงพยาบาลเปาโลอีกเสียงค่ะ

เรายันฮีค่ะ แต่แพงหน่อย

มารอคำตอบของแม่ๆค่าา

โรงพยาบาลพญาไท 2 จ้า

ของเรา รพ.เปาโลค่ะ