ฝากครรภ์ที่ไหนดี

สวัสดีคะแม่ๆท่านไหนอยู่เชียงใหม่บ้างคะแต่ละท่านฝากกันกันที่ไหนบ้างคะกำลังหาที่ฝากครรภ์อยุ่คะไม่รุ้ว่าที่ไหนดูแลดีบ้างมาแชร์หน่อยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝาก เชียงใหม่ใกล้หมอค่ะ เพราะอยู่ใกล้บ้านที่สุดค่ะ หมอดูแลดี ให้คำปรึกษาดีค่ะ