ฝากครรภ์ครั้งแรก

ฝากครรภ์ที่คลิกนิกครั้งแรกเสียค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ อายุครรภ์ประมาณ 1 เดือนแล้วค่ะ แล้วคุณแม่ท่านไหนเคยฝากครรภ์ที่คลินิกที่ฉะเชิงเทราที่ไหนดีบ้างคะ ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากคลีนิก​ที่เชียงใหม่​ค่ะ คุณ​หมอเป็นอาจารย์​หทอของโรงพยาบาล​รัฐ​ประจำจังหวัด ค่าใช้จ่ายครั้งแรกโดน 3600 ค่ะ ตรวจเลือดกับค่าฝากท้อง ครั้ง​ต่อๆไป 1000ถึง 1300 ไม่เกินค่ะซาวทุกครั้งด้วย (แม่ฝากพิเศษ​ค่ะ)​