เปลี่ยนนม

นมยี่ห้อไหนที่ย่อยง่าย ถ่ายทุกวัน แม่บ้านนี้อยากเปลี่ยนนม เพราะน้องถ่ายลำบากมาก ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ น้องได้2เดือนแล้วค่ะ

14 ตอบกลับ

เเอนฟาแลค เจนเทิลแคร์ค่ะ บ้านนี้ตอนน้องคลอดแม่ต้องไปเรียนไม่มีเวลาปั๊ม เลยให้กินนมผงน้องไม่อึจนท้องแข็งท้องอืด คุณแม่แนะนำมาค่ะเป็นนมเเพทย์เด็กแต่ละคนทานไม่เหมือน พอกินตัวนี้น้องดีขึ้นมาเลื่อยจนถ่ายปกติเเต่ราคาสูงมากเลยค่ะ

การขับถ่ายขึ้นอยู่กับเด็กนะคะว่ากินถูกกับยี่ห้อไหน เพราะเด็กกินนมถูกไม่เหมือนกันนะคะ คุณแม่ต้องลองซื้อมาให้ลูกลองทานดูนะคะ ขับถ่ายไม่ดีก้อเปลี่ยนค่ะ บ้านนี้เป็นมาก่อนกว่าจะหาจนเจอ หลายยี่ห้อเหมือนกันค่ะ

ตอนอยู่ รพ. พยาบาลให้กินhi-q super gold plus ค่ะ (ตอนน้ำนมแม่ยังไม่มา) น้องถ่ายง่ายค่ะ บ่อยเหมือนเด็กกินนมแม่เลยค่ะ หรือ hi-q super gold สูตร1 ก็ได้ค่ะ อันนี้จะถ่ายวันละ 1-2 รอบ

บ้านนี้น้องกินเอนฟาA+สีทองตั้งแต่ผ่าคลอดน้องถ่ายปกติดีคะแม่

บ้านนี้กิน Enfarlac A+ สูตร 1 ถ่ายวันละ 10 รอบ

บ้านนี้กินไฮคิวถ่ายปกติค่ะ

ของเรากิน แนน ถ่ายปกตินะคะ

กินนมของอะไรอยู่ค่ะ

เอส26ถ่ายทุกวันคะ

4y ago

สีทองคะ

S26 ค่ะ