สอบถามหน่อยค่ะ

ฝากครรภ์ต้องเตรียมอะไรไปบ้างค่ะ

13 ตอบกลับ

บัตรแระชนค่ะ....เอาพ่อน้องไปด้วยก็ดีค่ะได้ตรวจเลือด...บ้านนี้ฝากครั้งแรกก็ไปคนเดียวค่ะสามีทำงานมาไม่ทัน

เตรียมบัตรประจำตัวประชาชน พาพ่อเด็กไปด้วยน่ะค่ะ หมอจะให้เจาะเลือดเพื่อตรวจดูว่ามีติดเชื้ออะไรบ้างคะ

บัตรประชา​ชนและพ่อเด็กคะ ไปตรวจเลือด ถ้าพ่อไม่สะดวกให้ไปตรวจเลือดให้ครั้งถัดไปก็ได้คะ

ถ้าอายุไม่เกิน 18 เอาผู้ปกครองไปด้วย บัตรประชาชนไป พาพ่อเด็กไปด้วยค่ะ

บัตรประชาชน แล้วก็พ่อของเด็ก เพื่อไปตรวจเลือดด้วยกัน

แค่บัตรประชาชนและพ่อเด็กไปด้วยก็ดีค่ะ

เตรียมใจเจาะเลือด บัตรประชาชน เงิน ค่ะ

บัตรประชาชนกับพ่อเด็กและเงินค่ะแม่^^

พ่อเด็กค่ะเพื่อไปเจาะเลือด

บัตรประชาชน พ่อกับแม่ไปคะ