ซาวน์แล้วยังไม่เคยเห็นหน้าลูก

ฝากครรภ์กับรพ. รัฐ ซาวน์ดูพัฒนาการน้องทุกเดือน แต่นี้เข้าเดือนที่ 7 แล้ว ก็ยังไม่เคยเห็นหน้าเลยค่ะ มีแม่ๆท่านใดเป็นแบบเราบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่อยากเห็นหน้าน้อง แม่ไปซาวด์ที่คลินิกแบบ 4 มิติ นะคะ