12วีคแล้ว

อายุครรภ์12วีคแล้วคุณหมอยังไม่ซาวด์ให้เลยค่ะ จะได้ซาวด์ตอนกี่วีคค่ะ ปล.ฝากครรภ์กับรพ.รัฐ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปฝาก11วีค ได้ซาวด์ตอน12วีคค่ะ ตอนนี้20วีค3วัน ไม่ได้ซาวด์อีกเลยค่ะ วันที่27ไมอนัด อยากทราบเพศลูก ถ้าไม่ซาวด์ให้ ว่าจะขอซาวด์เเล้วจ่ายตังเองค่ะ 400บาท

บ้านนี้ฝากคลีนิค แต่รพ.รัฐก็นัดตรวจตลอด เอา ทั้ง 2 ที่เลย ซาวกับรพ. 14W เขาจะซาวตอนที่น้องเริ่มโต ค้ะ

บ้านนี้ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัด รัฐบาลเหมือนกันคะ ครั้งแรกตอน11w

รัฐน่าจะ 5 กับ 8 เดือนเลยจ้า แต่ถ้าคลีนิคซาวทุกเดือนเลย

ของเราฝากเอกชน คุณหมอซาวน์ให้ตลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ซาวด์เกือบ21วีคค่ะ รพ.รัฐค่ะ

ที่โรงบาลเขาบอกจะซาวให้ตอน18wค่ะ

5เดือนกะ8เดือนค่ะ​ โรงบาลรัฐ​

ของรพ รัฐ ประมาณ6เดือน. ค่ะ