สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ฝากครรภ์​อีกรพ.​ ไปซา​วด์​อีกรพ.สิทธิ​เป็นประกัน​สังคม​เราเสียค่าซาร์ด​ไป500​ ตั้งวันที่29พ.ย66​ ในใบเสร็จ​รพ.ขึ้นว่า​ เบิกได้​ อย่างนี้เราทำเรื่องเบิก​ได้เลยมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ปกส เบิก ค่าฝาก+ค่าคลอด.รวมกันได้15,000บาท

9mo ago

ค่าคลอดบุตรเบิกได้ไม่จำกัดคนค่ะแต่จะไม่ได้ชดเชยลาคลอด90วันค่ะเบิกได้แต่ค่าคลอด15000กับค่าฝากครรภ์1500ค่ะ