เราควรเชื่ออันไหนดีซาว2รพ.กำหนดคลอดไม่เหมืนกันเลย รพ.นึง 14/2/64 อีกรพ. 17/2/64 หมอบอก 17/1/64

4 ตอบกลับ

14-17 ก.พ.64 มันก็ไม่ห่างกันมากเท่าไหร่นะคะ เเม่ถามหมอดูค่ะ เเต่17 ก.พ.64 ไม่น่าจะใช่

อาจเป็นวันไหนก็ได้ค่ะ อาจจะไม่ตรงวันเป๊ะๆ เตรียมตัวไว้เลย

ถามหมอที่ฝากเลยค่ะ17/1/64คงไม่ใช่เพราะพึ่ง37+2

บวกลบประมาณ14-17เนี่ยล่ะคะแม่ เตรียมตัวเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ ตื่นเต้นจัง