สมุดฝากครรภ์โรงพยาบาลเอกชน อยากได้ สมุดสีชมพู

ฝากครรภ์ รพ.เอกชน ไม่เคยได้สมุดสีชมพูเลยค่ะ ตอนนี้ 30 สัปดาห์แล้ว เราควรสอบถาม รพ ไหมคะ หรือเป็นปกติคะ สมุดฝากครรภ์โรงพยาบาลเอกชนของแม่ๆ เป็นยังไงบ้างคะ

36 ตอบกลับ

ฝากโรงพยาบาลเอกชน ไม่เคยได้สมุดอะไรเลยค่ะ ได้แต่รูปอัลตราซาวน์ที่คุณหมอปรินน์ให้

5y ago

เช่นกันค่ เลยสงสัยค่ะ