ฝากครรภ์ รพ.เอกชน

มีแม่ๆคนไหนฝากครรภ์ที่ รพ.เอกชนแล้วไม่มีสมุดสีชมพูบ้างไหมคะเรามีแต่ใบฝากฝากครรภ์สีฟ้าที่หมอให้มาแค่นั้นเลยไม่มีสมุดสีชมพูแบบนี้จะเป็นอะไรหรือป่าวคะเพราะว่าตั้งใจจะกลับไปคลอดน้องที่รพ.รัฐที่บ้านต่างจังหวัดแต่ตอนนี้แม่มาทำงานเลยฝากครรภ์ รพ.เอกชนไปก่อนค่ะ จะมีปัญหาหรือป่าวคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ลองขอคุณหมอดูค่ะ เราก็ไม่ได้สมุดเหมือนกัน

5y ago

ของเราคลอดที่รพ ที่ฝากค่ะเรยน่าจะไม่มีปัญหาอะไร แต่ถ้าคุณแม่คลอดที่อื่น แนะนำว่าลองคุยกับคุณหมออีกที