สมุดฝากครรภ์โรงพยาบาลเอกชน อยากได้ สมุดสีชมพู

ฝากครรภ์ รพ.เอกชน ไม่เคยได้สมุดสีชมพูเลยค่ะ ตอนนี้ 30 สัปดาห์แล้ว เราควรสอบถาม รพ ไหมคะ หรือเป็นปกติคะ สมุดฝากครรภ์โรงพยาบาลเอกชนของแม่ๆ เป็นยังไงบ้างคะ

36 ตอบกลับ

สมุดสีชมพู​ ต้องเป็นรพ.ภายใต้สังกัดกระทรวงสาธารณสุข​เท่านั้นค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับความรู้ใหม่ค่ะ

ของเราฝากเอกชลไม่ได้สมุดสีชมพูค่ะแต่จะเป็นสมุดฝากครรภ์ของทางรพ.เลย

ฝากคลินิกก็ไม่ได้เหมือนกันค่ะ ได้เป็นเล่มกระดาษของคลินิกนั้น

ฝากเอกชนค่ะ ไม่ได้เล่มสีชมพู ได้เป็นแฟ้มแผ่นพับเท่ากระดาษA4ค่ะ

ถามเลยค่ะ ในสมุดมีความรุ้ให้อ่านเยอะค่ะ จะได้อ่านศึกษาไว้

ไปฝากก็ต้องได้สิ ไม่ได้ทำไมไม่ถามหละ นี่ได้ตั้งแต่เดือนแรกอ่ะ

5y ago

จ้า

ควรสอบถามค่ะ สมุดสีชมพูจะเป็นสมุดที่ติดตัวเด็กไปจนโตเลยนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ หมอนัดรอบหน้า จะสอบถามด้วยเลยค่ะ

บ้านนี้ได้ตั้งแต่ ไปฝากท้องวันแรกเลยคะ ฝากเอกชนเหมือนกัน

ฝากรามาพรีเมี่ยม ไม่มีสมุดสีชมพูเหมือนกันค่ะ

แม่บ้านนี้ก้อไม่ได้ค่ะ เป็นกระดาษแข็งแผ่นนึง