สมุดฝากครรภ์โรงพยาบาลเอกชน อยากได้ สมุดสีชมพู

ฝากครรภ์ รพ.เอกชน ไม่เคยได้สมุดสีชมพูเลยค่ะ ตอนนี้ 30 สัปดาห์แล้ว เราควรสอบถาม รพ ไหมคะ หรือเป็นปกติคะ สมุดฝากครรภ์โรงพยาบาลเอกชนของแม่ๆ เป็นยังไงบ้างคะ

36 ตอบกลับ

ไม่ได้เหมือนกันจ้ะ แต่เราฝากรพ.ศิริราช ได้แฟ้มค่ะเสีย5บาทแค่นั้นคะแล้วหมอก็จะบันทึกทุกอย่างลงในนี้คะรวมทั้ง แผ่นซาวด์แต่ละรอบและ ใบนัด คะ

5y ago

ดีจังค่ะ ต้องไปถามคุณหมอที่ฝากครรภ์บ้างแล้ว