สมุดฝากครรภ์โรงพยาบาลเอกชน อยากได้ สมุดสีชมพู

ฝากครรภ์ รพ.เอกชน ไม่เคยได้สมุดสีชมพูเลยค่ะ ตอนนี้ 30 สัปดาห์แล้ว เราควรสอบถาม รพ ไหมคะ หรือเป็นปกติคะ สมุดฝากครรภ์โรงพยาบาลเอกชนของแม่ๆ เป็นยังไงบ้างคะ

36 ตอบกลับ

เราได้มาค่ะ แต่หมอไม่บันทึกลงสมุด เค้าจะมีแบบบันทึกของเค้าเองค่ะ เหมือนแผ่นพับ บ้านนี้ฝากเปาโลโชคชัย 4