สมุดฝากครรภ์โรงพยาบาลเอกชน อยากได้ สมุดสีชมพู

ฝากครรภ์ รพ.เอกชน ไม่เคยได้สมุดสีชมพูเลยค่ะ ตอนนี้ 30 สัปดาห์แล้ว เราควรสอบถาม รพ ไหมคะ หรือเป็นปกติคะ สมุดฝากครรภ์โรงพยาบาลเอกชนของแม่ๆ เป็นยังไงบ้างคะ

36 ตอบกลับ

คิดว่า รพ เอกชนไม่จำเปนต้องเป็นสมุดสีชมพูค่ะ แล้วแต่รพ.จะจัดให้ แต่ข้างในมีรายละเอียดให้อ่าน และจดบันทึกการฝากครรภ์หาหมอแต่ละครั้งเหมือนกัน