ฝากครรภ์​ครั้งแรก​จ่า​ยเท่าไหร่​ค่ะ​

ฝากครรภ์​ครั้งแรก​จ่า​ยเท่าไหร่​

51 ตอบกลับ

ตอนไปฝากท้องบ้านนี้ไม่ได้เสียค่ะ หมอบอกว่าตอนนี้รัฐบาลมีนโยบายฝากท้องฟรีกับโรงบาลรัฐเห็นหมอบอกว่าเขากำหนดอายุครรภ์ด้วย นี้ฝากท้องที่โรงบาลสมุทรสาคร ไม่รู้เหมือนกันว่าโรงบาลรัฐแห่งอื่นยังมีนโยบายนี้อยู่ไหม