ฝากครรภ์​ครั้งแรก​จ่า​ยเท่าไหร่​ค่ะ​

ฝากครรภ์​ครั้งแรก​จ่า​ยเท่าไหร่​

51 ตอบกลับ

แต่ล่ะที่จะไม่เท่ากันค่ะรพ.รัฐ..รึรพ.เอกชนค่ะถ้าบัตรทองคงเสียนิดๆน่อยนอกจากบัตรทองคงราคาหลักพันขึ้น

รพ รัฐ ถ้าแบบเสียเงินก็จะมีค่าทำบัตรประมาณ 50 ค่าตรวจเลือด 500 ค่าอัลตร้าซาวนด์ 400 ค่ายาบำรุง 20-30 ค่ะ

บ้านนี้1200กว่าค่ะมีเจาะเลือดเรากับแฟน อัลตราซาวนด์ได้ยามากินค่ะ

บ้านนี้ 2500 แค่ประกันสังคม ออกฟรีให้5ครั้ง ยกเว้น ค่าซาวด์จ่ายเองค่ะ 400บาท

บ้านนี้ฝากคลีนิค ตรวจอัลตราซาวด์ + ตรวจเลือดชุดใหญ่ +ค่ายาบำรุง =1700 ค่ะ

บ้านนี้ฝากโรงบาลรัฐที่เราใช้สิทธิ์บัตรทองได้ไม่เสียเงินสักบาทค่ะ

ฝากรพ.รัฐ ถ้าบัตรทอง จะเสียเงินค่าเจาะเลือดทั้งคู่ประมาณ100 เดียวจ้า

รพ.รัฐ ส่วนตัวจ่ายไป 1,700 รวมตรวจเลือดพ่อ แม่เด็ก ซาวนด์ และยาบำรุงค่ะ

บ้านนี้ฝากอนามัยฟรีค่ะ หมอส่งตรวจโรงพยาบาลก็ฟรี สิทธิบัตรทองจ้า

บ้านนี้ฝากคลินิค ครั้งเเรก 5200 ครั้งต่อไปยันคลอด ก็ประทาน 1300-1500 ค่ะ