ฝากครรภ์​ครั้งแรก​จ่า​ยเท่าไหร่​ค่ะ​

ฝากครรภ์​ครั้งแรก​จ่า​ยเท่าไหร่​

51 ตอบกลับ

แล้วแต่ที่คะว่าจะไปฝากที่ไหนยังไง เผื่อๆไว้สัก2000 กว่า แล้วแต่คะ บางที่ราคาสูงบางที่ก็ไม่มาก คุณแม่ต้องดูนะคะว่าจะไปฝ่กที่ไหรและสอบถามเขาดูคะ

5y ago

ฝาก ร.พ รัฐ คนไทยฟรีค่ะ