ฝากครรภ์​ครั้งแรก​จ่า​ยเท่าไหร่​ค่ะ​

ฝากครรภ์​ครั้งแรก​จ่า​ยเท่าไหร่​

51 ตอบกลับ

ของเราไปคลีนิค ไม่ได้ศึกษาเลยว่าสามารถไป รพ หรือที่ไหนได้บ้าง ครั้งแรก 1900 (วันนี้หมอฉีดยากันแท้งให้ ตั้งครรภ์ได้5 สัปดาห์) ครั้งที่สอง 2500 และมียากินซอฟเจลกันแท้ง+โปรแกรมตรวจเลือดแม่ค่ะ ครั้งที่สาม 1400 ตรวจรอบหน้า พรุ่งนี้ค่ะ ทุกครั้งที่ไปตรวจ หมอจะอัลตราซาวด์ให้ทุกครั้ง และมีวิตามินอาหารเสริมให้ทุกครั้งค่ะ