ฝากครรภ์​ครั้งแรก​จ่า​ยเท่าไหร่​ค่ะ​

ฝากครรภ์​ครั้งแรก​จ่า​ยเท่าไหร่​

51 ตอบกลับ

รพ.รัฐบาลฝากฟรีค่ะแต่ต้องไปฝากก่อน3เดือนค่ะถ้าหลังจาก3เดือนแรกที่ตั้งครรภ์ต้องเสียค่าใช้จ่ายครั้งแรกที่ตรวจสุขภาพเองค่ะแต่พอนัดครั้งต่อไปก้ฟรีค่ะบ้านนี้รุ้ว่าท้องช้าไปหน่อยค่ะพึ่งมารุ้ตอนอายุครรภ์4เดือนเกือบ5เดือนแร้วค่ะเสียค่าใช้จ่ายไป 1,560บาทค่ะ