แม่ๆคนไหนฝันเหมือนกันบ้าง

ฝันว่าได้สร้อยทอง จะได้ลูกสาวหรือลูกชายค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

38 ตอบกลับ

เราก็ฝันว่าเก็บสร้อยทองได้เหมือนกันค่ะ ตรวจแล้วได้ลูก ผญ ค่ะ

ท้องแรกฝันเห็นทองได้ชาย ท้อง2ฝันเห็นพระ เห็นดอกไม้ ได้หญิงค่ะ

ฝันว่าดำน้ำช่วยเด็กคนหนึ่งอยู่ใต้น้ำลึกมากๆ​ #ยังไม่ทราบเพศ

พ่อฝันว่าถวายรายงานสมเด็จพระเทพ ตอนเช้านัดซาวน์ ได้ ผญ จ๊ะ

บ้านนี้ฝันว่าได้สร้อยข้อมือทองค่ะ ซาวด์ได้หญิงค่ะ

สร้อยทองได้ลูกสาว ทองคำแท่งเพชรพลอยได้ลูกชาย❤️❤️❤️

ญ จ้าเราก้อฝันเห็นสร้อยทองเหมือนกันตอนก่อนตั้งท้อง

บ้านนี้ฝันว่าได้สร้อยทองสองเส้น ลูกสาวค่ะ???

ฝันได้สร้อยคอ และแหวน ไล่เลี่ยกัน ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ฝันว่าได้สร้อยกับแหวน ได้ลูกสาวค่ะ