แม่ๆคนไหนฝันเหมือนกันบ้าง

ฝันว่าได้สร้อยทอง จะได้ลูกสาวหรือลูกชายค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

38 ตอบกลับ

ท้องแรกฝันว่ามีคนให้สร้อยทอง ได้ผู้ชาย ท้อง2 ก่อนที่จะรู้ว่าท้องฝันว่ามีเด็กผู้หญิงมาวิ่งไล่ชวนเล่นด้วย อีกคืนฝันว่ามีเด็กผู้หญิงมาขออยู่ด้วย อีกคืนฝันว่ามีเด็กแฝดแล้วเขาฝากอุ้ม เขาจะให้อุ้มทั้งสองแต่เราบอกไม่ไหวอุ้มคนเด่วพอ 11w+ รอลุ้นว่าผู้หญิงรึป่าวค่ะ

3y ago

ถ้าอุ้มทั้ง 3 สนุกเลยนะแม่😁😁