แม่ๆคนไหนฝันเหมือนกันบ้าง

ฝันว่าได้สร้อยทอง จะได้ลูกสาวหรือลูกชายค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

38 ตอบกลับ

ก่อนท้องมีคนเอากำไลทองมาใส่ให้, วัด, พระ ก่อนวันไปซาวด์ดูเพศ ฝันเห็นพญานาค ค่ะ ได้ จู้ดจู๋ ค่ะ 😊

3y ago

เหมือนกันเลนค่ะฝันเห็นพญานาคสีฟ้า ออกมาผู้ชาย❤