ฝันว่าหลานชายถอดสร้อยทองแขวนพระเลี่ยมทองให้

ฝันว่าหลานชายถอดสร้อยทองพระเลี่ยมทองให้ แล้วเราก็รับมา แบบนี้จะได้ผู้ชายหรือผู้หญิงคะ ตอนนี้ท้องได้ 9สัปดาห์แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคำทำนายส่วนใหญ่จะเป็นผช.นะค่ะแต่จะให้แน่ใจต้องซาวค่ะ

5y ago

รอลุ้นค่ะ ชาย หญิงได้หมดเลย ?