ดื่มน้ำอัดลม

ปกติเป็นคนไม่ดื่มอัดลม แต่พอท้องรู้สึกกระหายตลอด พยายามหักห้ามใจก็ทำไม่ได้ แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมค่ะ ดื่มน้ำอัดลมจะเป็นอันตรายต่อลูกไหม? ตอนนี้ท้องได้ 9 สัปดาห์แล้วค่ะ

24 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะปกติเป็นคนไม่ชอบน้ำอัดลมแต่พอท้องนี้อยากกินน้ำอัดลม จนต้องขอแม่สามี แม่สามีบอกกินได้แต่นิดเดียวพอหายยากค่ะ อย่ากินเยอะอย่ากินบ่อยให้อยากจริงๆภึงกิน เรากินแบบกระป๋องในเซเว้นค่ะชื่นใจมาก 😊😁

เหมือนกันค่ะ ตอนไม่ท้องไม่ดื่มเลยค่ะน้ำอัดลมเพราะไม่ชอบ พอท้องติดมากตอนนี้พยายามห้ามใจตัวเองค่ะดื่มน้ำเปล่าแทน.😂 เพื่อนเคยเล่าให้ฟังคนท้องแถวบ้านชอบดื่มน้ำอัดลม ลูกออกมาตัวดำบ้านนี้ก็ขำๆไปค่ะ.

นี่ก็เป็นแต่ก่อนไม่กินเลย. พอท้องแล้วเลยช่วงแพ้แล้วสงสัยอากาศร้อน อยากกินแต่น้ำอัดลม. กินแล้วรู้สึกดี. แต่พยายามกินน้อยๆ. 1กระป๋องแบ่งคนละครึ่งกับคุณพ่อค่ะ5555

ดื่มบ่อยมาก ยิ่งช่วงใกล้คลอด อยากตลอดเลย เราก็กินนะคะ แบบเวลาไปกินบุฟเฟต์ กินร้านอาหาร ก็กินตามปกติเลย โชคดีที่เบาหวานไม่ขึ้น

เราเป็นค่ะ ขาดไม่ได้ ตอนนี้ใกล้คลอด เป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์ ลำบากมาก หักห้ามใจดีกว่าค่ะขอเตือน เพื่อลูกนะค่ะ😢✌️

ปกติไม่ทานน้ำอัดลม เช่นกันคะ พอท้องก็กินเช่นกันคะ ให้หายอยาก อากาศร้อนด้วย ช่วยย่อยด้วย กินแล้วสบายท้องดีคะ

อดทน แล้วก็เปลี่ยนเป็นกินนมแทนค่ะ เพราะน้ำอัดลมส่งผลกับเด็กในท้อง งดไม่ได้จริงๆก็ดื่มให้น้อยที่สุดค่ะ

เราก็กินทุกวันจ้า จากท้องแรกยันท้องสอง คุณหมอก็ไห้งดของหวาน แต่ก็อดไม่ได้ค้ะ น้ำหนักขึ้นมา20โลแล้ว

เราอยาก เราก็ทานคะ แต่นานๆทานสัก1-2 แก้วพอคะ เพราะน้ำตาลสูง อาจจะเกินเบาหวานขณะตั้งครรภ์จ้า

เราก้อกินขวด1.5ลิตรอยู่ได้แค่2วันเอง ตอนนี้เราท้องได้34.4วีคแร้วพูดง่ายๆๆว่ากินแทนน้ำเรย