👶👶

คลอดพรุ่งนี้ค่ะ 38w ตื่นเต้นจังเลยค่ะ 👶

5 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะคุณแม่ ขอให้แข็งแรง ปลอดภัยทั้ง แม่และน้องนะคะ

ใช่ค่ะผ่าคลอด น้องได้ 8 วันแล้วค่ะแข็งแรงดี

อยากคลอดบ้างแล้ว 38วีค เหมือนกันเลยค่ะ

4y ago

✌✌✌

ผ่าคลอดหรอคะแม่ถึงจะคลอดแล้ว

ขอให้ปลอดภัยทั้งสองค่ะ