ฝันว่าตกเลือด

ฝันว่าตกเลือดค่ะ เล่นกันกับเพื่อนเเล้วเท้าเพื่อนไปโดนที่ท้อง เลือดไหนเต็มเลยค่ะ จะเป็นไรไหมค่ะ ใจไม่ดีเลย??

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝันว่าคลอดลูกออกมาเป็นแมว555😂 อีกคืนฝันว่ามีมูกเลือดแต่ในฝันมีเลือดไหลเหมือนเป็น.ปจด เลย รอคลอดไม่เจ็บท้องมากเท่าไหร่แต่ง่วงนอน555 พอเริ่มเจ็บจะคลอดกลับคลอดไม่ได้เพราะร.พที่ไปต้องเสียค่าคลอดเลยต้องย้ายร.พจากยโสไปภูเก็ต555 #ขำๆค่ะแม่ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งฝันแปลกๆ

เคยฝันว่าเข้าห้องน้ำแล้วลูกเอาหลุดออกมาค่ะ ออกมาแต่ขา ตกใจตื่นเลยค่ะ ตอนนี้ 33 week แล้ว ไม่ค่อยฝันแล้วค่ะ แต่ก่อนฝันร้ายบ่อยมาก กระโดดเหาะหนีผีอะไรไปทั่วเลยค่ะ 55

บ้านนี้ยิ่งฝันว่าแฟนแตะเราเอาเก้าอี้ฟาดจน หลุด ตื่นมาร้องไห้โกรธเป็นฟืนเป็นไฟ สุดท้าย เขามาง้ออีกผิดก็ไม่ผิด5555 ***โดนบ่นด้วยจ้า ไม่เปนอันทำการทำงานทั้งวัน***

นี่ฝรรว่าไม่เก็บศพเด็กขึ้นรถ ฝรรเหมือนจริงมาก กลัวอยู่ สงสัยจะดูข่าวเยอะ แล้วเหนคนแท้งเยอะแล้วก้คิดมากไปเอง😂😂

อย่าคิดมากน้ะค้ะคุนแม่ แค่ความฝันค้ะ ความเครียดความกังวลของแม่ มีผลต่อลูกมากกว่าความฝันน้ะค้ะ

เคยฝันค่ะช่วงท้องใหม่ๆ แต่ตอนนี้ก็ 30 วีคแล้ว ทำใจสบายๆนะคะ น่าจะเกิดจากความกังวลของเรา

4y ago

ขอบคุณมากจร้า😊

บ้านนี้ฝันว่ามีเลือดไหลทางทวารมา2คืนแล้วค่ะ อาจจะเพราะแม่บ้านนี้เริ่มเครียด

บ้านนี้ก็เคยฝันค่ะ อาจเป็นเพราะเรากังวล คิดมากเรื่องลูก แม่อย่าเครียดนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากน่ะค่ะ 😀

หากคุณแม่ ฝันว่าตกเลือด คุณแม่ต้องใจเย็นๆ และไม่เก็บมาคิดมากนะคะ

บ้านนี้ฝันว่าน้องออกมาเล็กเท่าฝ่ามือค่ะ รู้สึกตัวใจไม่ดีเลยค่ะ

4y ago

ใจไม่ดีเหมือนกันค่ะ