เมื่อคืนฝันร้ายค่ะ..ฝันว่าตกเลือด..ร้องไห้หนักมากตื่นมาใจเสียมากเลยค่ะ

ใครเคยฝันแบบนี้ตอนท้องบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เคยค่ะ เกิดจากตัวเรากังวลไปเองจนเก็บไปฝันค่ะ อย่าคิดมาก ทำใจสบายๆค่ะ เครียดไปยิ่งส่งผลต่อลูกค่ะ บ้านนี้เคยฝันครั้งแรก ว่าแท้งตกเลือด ครั้งที่สองฝันว่าคลอดก่อนกำหนดตอนนั้น28วีค แล้วลูกตัวเล็กมากๆตัวแดงๆเท่ากำปั้น ครั่งที่สามฝันลูกคลอดมาแล้วรพ.ทำลูกหายเอาลูกใครไม่รุ้มาให้ 😅😅 ตอนนี้เราคลอดแล้ว่ ปกติแข็งแรงดีทุกอย่าง ตอนนี้น้อง2เดือนแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ

เราฝันว่า แท้งลูก 2 รอบ ตกใจมาก คงเกิดจากการกังวลมากไปค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณคร้า