จิตตกกับความฝัน

ฝันว่าคนมาฝากเด็กผู้หญิงให้เราดูแลค่ะ ในความฝันเรากำลังเล่นน้ำกัน และตอนที่คนนั้นกลับมารับเด็ก จังหวะที่เราหันไปหาเขาแค่แว๊บเดียว เราหันมามองเด็กที่เรากำลังกอดอยู่ น้องตาเหลือกและเหมือนขาดอากาศหายใจ น้องเสียชีวิตในอ้อมกอดเราค่ะ ฝันตอนเช้ามืด และจำได้ว่าเคยมีคนทักเมื่อนานมาแล้ว ว่าเราจะแท้งลูก จิตตกมากเลยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 13 วีค กลัว กังวลไปหมดเลย

1 ตอบกลับ

แค่ฝันคะแม่

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ พยายามไม่คิด แต่ก็ชอบกังวลนิดหน่อย 😅