ทำไมบางวันน้องดิ้นบางวันก็ไม่ดิ้นเลยคะ

ตอนนี้น้อง23วีค5วัน บางวันดิ้นเก่งมากบางวันไม่ดิ้นบางวันมีตอดเบาๆ บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ#ท้องแรกคะ กังวลไปหมดเลย

2 ตอบกลับ
4y ago

ขอบคุณนะคะ

อาจเพราะน้องยังตัวเล็กอยู่เดี๋ยวพอเข้าไตรมาส3 น้องจะดิ้นจนคุณแม่ไม่ได้นอนเลยล่ะค่ะ😊

4y ago

ค่ะแม่ขอบคุณนะคะ