ฝันร้ายค่ะ มีใครทราบบ้างค่ะ คือยังไง

ฝันร้ายว่าตัวเองนั่งอยุ่ดีๆ ลูกไหลออกมาค่ะ เเล้วเสียค่ะ ตื่นใจเเม่ใจคอไม่ดีเลยค่ะ มีเเม่ๆบ้านไหนเคยฝันเเบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เกิดจากความกังวลของแม่เองค่ะ ตอนท้องพยายามอย่าเครียด