ฝันร้ายค่ะ

ตอนนี้ท้องได้18w ฝันว่าท้องอยู่แล้วแท้งค่ะเลือดไหล ลูกออกมาเป็นตัวมีรูปร่างแล้ว แม่ร้องไห้หนักมาก ประจวบกับรอผลน้ำคร่ำด้วย ตื่นมาเครียดหนักเลยค่ะ กลัวผลน้ำคร่ำออกมาไม่ดี😭😭😭ไม่เคยฝันแบบนี้เลยค่ะ ขออย่าให้ฝันนี้เป็นจริง🙏🙏แม่เคยฝันแบบนี้กันบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

คิดมากจนเก็บไปฝันแน่ๆค่ะ เราก็ฝันว่าแท้งบ่อยมาก

2y ago

น่าจะมีส่วนค่ะแม่🥲🥲