ยังมีเลือดหลังจากมีเพศสัมพันธ์เพราะอะไร??

ฝังเข็มได้1เดือนกว่าแล้ว แล้วมีเพศสัมพันธ์ หลังจากมีเพศสัมพันธ์ทำไมถึงยังมีเลือดคะ เพราะก่อนหน้านี้ประจำเดือนมาแล้วหมดไป แต่พอหลังมีเพศสัมพันธ์ มีเลือดออกทุกวัน แต่ไม่เยอะค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอดีกว่าคะ..จะได้ตรวจภายใน