ฝังเข็มได้2ปีกว่าแล้วพอมาอนู่กับแฟนทำไมถึงตั้วครรภ์ได้ค่ะทั้งๆที่มีการฝังเข็ม

2 ตอบกลับ

วิธีคุมได้ 100% คือไม่มีอะไรกันค่ะ วิธีอื่นหลุดได้หมด ให้ดีก็คุม 2 ทางควบกันไป คือฝ่ายหญิงคุม ฝ่ายชายใส่ถุงแบบนี้จะมีประสิทธิภาพกว่าการคุมอย่างเดียวค่ะ บางคนทำหมันยังหลุดมาได้เลยแม่

อแม่ฝังแบบกี่ปีคะ

1y ago

5ปีค่ะตรวจมื้อเช้า2ขีด