ฝังเข็มได้100%ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีอะไรคุมได้ 100% ค่ะ แต่ฝังเข็มเปอร์เซ็นคุมสูงมากค่ะ โอกาสท้องน้อยกว่าคุมแบบอื่น ๆ

4y ago

ถามให้ละเอียดชัดเจน คนจะตอบง่ายขึ้นค่ะ ถามฝังเข็มคุมกำเนิด หรือ ถามฝังเข็มเพื่อให้ติดน้องง่ายขึ้นคะ เดาว่าอย่างหลัง เพราะอยู่ในโหมดวางแผนจะมีลูก