ฝังยาคุมตามโครงการ30บาทเอาออกได้ไหม

ฝังยาคุมได้1ปีแล้ว แต่จะเอาออกได้ไหมคะ ฝังตามโครงการ30บาท แล้วฝังตามโรงบาลที่มีสิทธิ์รักษาอยู่ด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

เอาออกไม่ได้ค่ะ​ จนกว่าจะครบอายุยา​ บ้านนี้แพ้หนักมาก​ ทั้งผอมทั้งดำ​ ปจด​ มาเดือน​(แบบทั้งเดือนเลย)​ เว้น​ 15​ วัน​ จนเป็นผื่นผ้าอนามัย​ ฝังได้​ 4​ ปี​ไปขอเอาออกโดนด่าเลยจ้า​ 'เราฝังฟรีนะ​ อาการแค่นี้จะมาขอเอาออกไม่ได้เอายาไปกินปรับฮอร์โมน​เดี๋ยวก็ดีขึ้น' สรุปไม่ดีขึ่นเลย​ สุดท้ายไปเสียเงินเอาออกที่คลินิก​ ทนผลข้างเคียงไม่ไหว​ 😥😥

เอาออกได้แต่น่าจะเสียเงินนะคะ